Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu trong việc thiết kế website để gửi gắm bộ mặt của doanh nghiệp mình trên mặt bằng internet, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế website bất động sản cho các cá nhân, doanh nghiệp, với giao diện tương thích mọi thiết bị được xây dựng bởi GOVILAS. Mẫu giao diện sáng tạo đơn giản, đẹp mắt chuẩn Seo cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì bạn nên thiết kế website bán hàng online là điều rất cần thiết mà bạn nên làm.

Nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của khách hàng công ty thiết kế website Hồ Chí Minh GOVILAS đã cho ra dịch vụ thiết kế website bán hàng online cao cấp, chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ việc kinh doanh của các bạn. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm uy tín chất lượng đến cho khách hàng.

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI GOVILAS CÓ GÌ?

1. Danh mục giới thiệu

GOVILAS công ty thiết kế web Hồ Chí Minh luôn hướng về thương hiệu khách hàng nên phần giới thiệu website và nội dung website được chúng tôi thiết kế nổi bật nhằm tôn vinh thương hiệu website khách hàng. Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thông tin về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

2. Danh mục tin tức

Đây là góc khách hàng có thể cập nhật đầy đủ những thông tin mới về công ty của bạn tùy theo website chúng tôi có cách bố trí như slide, màu sắc, phông chữ,… Tại danh mục này những bài viết tin tức cung cấp giá trị Seo cho website của khách hàng được làm nổi bật để cung cấp giá trị tốt nhất cho người dùng

3. Danh mục dự án

Tại khu vực này sẽ hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án của công ty bạn. Giới thiệu những dự án sắp bày bán, những dự án đã hoàn thành,…

4. Danh mục dịch vụ

Chức năng này sẽ giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty bạn đang cung cấp khi khách hàng truy cập sẽ hiểu rõ hơn bạn đang bán những gì.

5. Danh mục đối tác

Với chức năng này trang web sẽ giúp bạn giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Danh mục thư viện ảnh

Có chức năng này, website của bạn sẽ giới thiệu đến khách hàng của mình các album ảnh về các hoạt động của công ty, các phòng làm việc, các kỷ niệm, các hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Chức năng này còn cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

  • Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty bạn.
  • Những hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
  • Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành hoặc nội bộ công ty.
  • Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

7. Danh mục tìm kiếm

Module nay giúp tìm kiếm nội dung, thông tin sản phẩm trên website. Ngoài ra còn giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan trên website

  • Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản công ty bạn đã thực hiện hoặc đang có dịch vụ cung cấp …

8. Danh mục liên hệ

Với chức năng liên hệ này người truy cập khi có nhu cầu cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với các phòng làm việc sẽ dễ dàng thao tác.

  • Liên hệ theo thông tin thương hiệu của công ty
  • Liên hệ trực tuyến bằng Mail, skype, yahoo, facebook,…
  • Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Danh mục tiện ích

  • Đây là một chức năng mà không nhất thiết bạn phải có trong trang web của mình. Mặc khác bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.
  • Tại GOVILAS chúng tôi còn có thể thiết kế riêng cho bạn những module phù hợp với với yêu cầu của cá nhân công ty bạn.

10. Trang Quản trị

Giúp Quý khách dễ dàng quản lý website của mình, cũng như đăng các Dự án, Dịch vụ, Tin tức,…